Ngày học đầu tiên của các bạn học sinh Tiểu học Trại Cau sau kỳ nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19

          Hôm nay, cùng với nhiều trường tiểu học khác trên địa bàn huyện Đồng Hỷ , trường Tiểu học Trại Cau đón 372 em học sinh đến trường sau gần 3 tháng nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19.

          Ngay trong sáng 4/5, mọi hoạt động đón học sinh đều thực hiện nghiêm túc theo đúng quy trình về an toàn phòng, chống dịch Covid-19: đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp và tạo khoảng cách an toàn cho HS. Tất cả CB, GV, NV và học sinh thực hiện đeo khẩu trang 100% thời gian suốt quá trình ở trường, giãn cách trong tất cả các hoạt động theo quy định. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho học sinh, Nhà trường khuyến cáo phụ huynh đón con tại hành lang hai bên cổng trường và nhà trường tạm thời không đón tiếp khách đến liên hệ công tác trong khuôn viên nhà trường. Các hoạt động dạy học được thực hiện đúng theo phương án và kế hoạch chuẩn bị từ trước. Tất cả HS đều thấy vui vì được tới lớp để học và được học trong môi trường an toàn. Các bậc phụ hung cũng yên tâm khi cho con đi học trở lại.

          Đón HS trở lại trường trong bối cảnh đặc biệt. Trường TH Trại Cau tự tin thích ứng để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

          Phóng sự ảnh ngày đầu tiên với "những điều bình thường mới":