Thực hiện công văn số 466 của PGDĐT Đồng Hỷ về việc hướng dẫn triển khai phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng Ngoại Ngữ. Hôm nay, ngày 21/01/2020 trường TH Trại Cau long trọng tổ chức Ngày hội Tiếng Anh và chương trình Xuân kết nối,Tết yêu thương năm học 2019 2020. Chương trình là một sân chơi bổ ích, đầy ý nghĩa,mang lại cho các thầy cô giáo các em học sinh nhiều niềm vui, tạo điều kiện tốt nhất giúp các em nâng cao nguồn tri thức của mình. Và cũng là dịp đcác vị khách quý, các thầy cô, bạn bè san sẻ sự gắn kết,sẻ chia tới các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Đến tham dự ngày hội có các vị đại biểu:

- Đồng chí Hoàng Trung Thông - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân; Chủ tịch Hội đồng giáo dục thị trấn Trại Cau.

- Đồng chí Lê Huy Vững - Chủ tịch Hội khuyến học;Phó giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Trại Cau.

- Đồng chí Lê Thị Thúy Quỳnh - Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường.

- Đồng chí Ngô Thị Nhạn - Phó thư Chi bộ; Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của trường Tiểu học Trại Cau.

Trong ngày hội các học sinh được tham gia đồng diễn, giao lưu văn nghệ (Khối 1,2,3,4,5) và thuyết trình (Khối 3,4,5).

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu, sự phối hợp của các giáo viên và học trong nhà trường. Chương trình đã thành công rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh: